‭0904413660‬

Sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ?

   -

Sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ?

Khi sử dụng điều hòa mà trong phòng có trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh, điều mà các bậc phụ huynh quan tâm là làm thế nào để sử dụng đúng cách để tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ?

sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ

Với kinh nghiệm đã làm điều hòa trong nhiều năm Điều Hòa Rẻ xin chia sẻ một số bí quyết để sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ  như sau:

  • Không nên để nhiệt độ quá thấp, nhiệt độ thiết lập lý tưởng phù hợp với trẻ nhỏ là từ 27-29 độ.
  • Nguyên lý hoạt động của điều hòa làm tuần hoàn không khí mà không lấy thêm khí mới nên trong phòng sẽ bị thiếu ô xy, nếu phòng có nhiều người thì nên sử dụng 1 quạt hút gió và để hở chút cửa không nên đóng kín. Việc sử dụng quạt hút gió ra và để hở khe cửa sẽ  có tác dụng cấp thêm ô xy cho phòng ngủ.
  • Không nên để trẻ nhỏ nằm ngược với chiều thổi của quạt gió điều hòa
  • Nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ để điều hòa không là tác nhận chứa các bệnh dịch và vi khuẩn.
  • Nên tắt điều hòa 10-15' để trẻ nhỏ thích nghi với nhiệt độ không khí trước khi  ra khỏi phòng. 
  • Nên có 1 lớp chăn mỏng đắp lên bụng trẻ nhỏ khi ngủ trong phòng có điều hòa.
  • Mỗi ngày, ít nhất bạn phải 2 lần tắt điều hòa, mở hết các cửa, dùng quạt đuổi hết không khí tù đọng ra ngoài. Kết hợp đón nhiều nắng vào phòng càng nhiều càng tốt.
  • Tạo độ ẩm trong phòng bằng cách đặt một chậu nước trong phòng hoặc máy phun hơi nước tạo ẩm để tránh khô da và ngạt mũi cho trẻ. Bên cạnh đó, cần xịt, nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên làm sạch đường hô hấp trên của trẻ.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ mà Điều Hòa Rẻ đã đúc rút và tư vấn cho nhiều quý khách hàng. Khi có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì về việc sử dụng điều hòa bạn hãy gọi hoặc gửi email để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0988569505
Email: dieuhoatietkiem@gmail.com
Website: www.dieuhoare.com

 


Khi sử dụng điều hòa mà trong phòng có trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh, điều mà các bậc phụ huynh quan tâm là làm thế nào để sử dụng đúng cách để tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ? Với kinh nghiệm đã làm điều hòa trong nhiều năm Điều Hòa Rẻ xi
Bài viết:

Sử dụng điều hòa thế nào tốt cho trẻ nhỏ?

97 out of 100 with 1776 ratings


Bình luận

Mời bạn góp ý, đặt câu hỏi cho sản phẩm hoặc bài viết này